Pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

Pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

Giới thiệu tấm pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

Vào những năm gần đây, nền khoa học kỹ thuật phát triển vô cùng mạnh mẽ, vì thế  các nhà khoa học không ngừng tìm tòi nghiên cứu những ứng dụng tiến tiến, hiện đại hơn nhằm phục vụ tốt hơn cho đời sống con người.

Và một trong những phát minh đột phá có mang tính bước ngoặt trong ngành sản xuất và tạo ra năng lượng xanh chính là hệ thống pin năng lượng mặt trời, nhờ đó mà mang đến rất nhiều lợi ích, và được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng pin năng lượng mặt trời công nghệ mới trong bài viết dưới đây.

Pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin quang điện, có tên tiếng Anh là Solar Panel, bao gồm rất nhiều tế bào quang điện (gọi là solar cells). Tế bào quang điện này là các phần tử bán dẫn được chứa trên bề mặt. Các cảm biến của ánh sáng là đi - ốt quang, giúp biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện.

Những chỉ số về Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hay điện trở của tấm pin thay đổi phụ thuộc vào thời gian và lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Các tế bào quang điện này được ghép lại thành một khối để trở thành pin mặt trời (thông thường sẽ từ 60 hoặc 72 tế bào quang điện cho một tấm pin).

Tấm pin có thể nói là một vật liệu có tính năng chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng tạo thành hệ thống điện năng lượng mặt trời. Pin tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời cũng giống như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than, … Những tấm pin mặt trời thường có hiệu suất cao và tuổi thọ trung bình có thể lên đến 30 năm.

Pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

Lợi ích từ những tấm pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

- Tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch: Ánh sáng mặt trời được xem là nguồn năng lượng tự nhiên khá quen thuộc. Thông qua những tấm pin mà nguồn năng lượng tự nhiên này được chuyển hóa thành điện năng để phục vụ cho cuộc sống của mỗi người. Hạn chế một phần gánh nặng cho lưới điện của quốc gia, vì tình hình hiện nay lưới điện luôn trong tình hình quá tải, khắc phục được tình trạng thiếu điện cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí: Giá của các tấm pin năng lượng mặt trời khá rẻ, kèm với đó là chi phí để lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng…cũng ở mức giá vừa phải, không quá đắt đỏ. Với vốn đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại rất lớn, độ bền lên đến hơn 25 -30 năm giúp giảm thiểu chi phí từ hệ thống lắp đặt, không cần phải bảo trì bảo dưỡng quá thường xuyên, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, hoặc có thể bằng 0 khi sử dụng công nghệ mới này.

- Thời gian sử dụng lâu dài: Đối với tấm pin mặt trời, người sử dụng chỉ cần vệ sinh bằng nước cho sạch các bụi bẩn bám vào bề mặt của tấm pin, để chúng có thể hấp thụ lượng ánh sáng mặt trời tốt hơn. Tuổi thọ cao, có thời gian sử dụng lên đến 25 – 30 năm.

  1. Chính sách bán hàng và bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

Thời gian bảo hành các loại pin mặt trời tại đây là 25 – 30 năm. Bất cứ tấm pin mặt trời nào bị lỗi từ nhà sản xuất sẽ được đổi mới miễn phí.

Có dịch vụ thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, công ty, nhà máy, ... có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch này giá rẻ, phù hợp.

Chính sách giá sỉ áp dụng cho tất cả đại lý trên toàn quốc có mong muốn nhập hàng tại đây số lượng lớn. Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100%. Vì lợi ích của khách hàng là hàng đầu, nói “không” với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giá rẻ, và được cập nhật giá thường xuyên tại hệ thống website, hoặc có thể liên hệ hotline để được báo giá nhanh nhất và sớm nhất.

Pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

Thandenviet.com chuyên bán đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn

-         Đèn led trang trí, đèn chiếu sáng, đèn thông minh, tiết kiệm điện

-         Đèn led âm trần, ốp trần giá rẻ, ốp trần tròn, vuông, siêu sáng

-         Đèn chùm đồng, đèn chùm led, đèn chùm phòng ngủ, phòng khách giá rẻ

-         Đèn thả trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, đèn thả trang trí khách sạn, nhà hàng, quán cafe, quán bar, karaoke,...

-         Đèn quạt trần, quạt trần đèn chùm, quạt đèn trần cánh xếp, cánh gỗ,...

-         Đèn sạc điện, chiếu sáng trong nhà, trang trí ngoài trời

-         Trang trí shop, cửa hàng, cầu thang, đèn trang điểm cao cấp

-         Đèn led ốp trần, áp trần, treo trần, ốp tường nổi, đẹp, giá rẻ

-         Đèn led âm trần thạch cao, âm trần siêu mỏng

-         Đèn trần trang trí, đèn gắn tường

-         Đèn năng lượng mặt trời, hệ thống năng lượng mặt trời, pin mặt trời

-         Đèn trang trí noel, nội thất, đèn bàn ăn, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, quán cafe

-         Đèn soi tranh soi gương, đèn downlight, đèn chiếu sáng trong nhà, ngoài trời

-         Đèn spotlight, đèn tích điện, đèn hắt trần, hắt tường

 

Quý khách cần tham khảo báo giá tấm pin năng lượng mặt trời tại Sầm Sơn vui lòng liên hệ website thandenviet.com.


Back to top