Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Huyện Cát Hải

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Huyện Cát Hải

1. Giới thiệu khái quát về việc thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Huyện Cát Hải

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng vẫn còn do dự vì chưa tìm hiểu kĩ về các thông tin cần thiết như: chi phí lắp đặt hệ thống, lợi ích, thông số lắp đặt phù hợp,.... Trong bài viết này, khách hàng sẽ biết thêm nhiều hơn các thông tin hữu ích về công nghệ mới này.

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được chia làm 2 hệ thống cơ bản đó là: Hệ thống độc lập và hệ thống hòa lưới.

-         Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Với hệ thống này sẽ gồm những tấm pin năng lượng mặt trời thường được đặt tại các sân thượng của nhà, nơi có thể nhận bức xạ mặt trời tốt nhất, sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện một chiều này tiếp tục được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC), thông qua một thiết bị có tên gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter. Thiết bị này sẽ hỗ trợ, đảm bảo nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất, tối ưu hóa nguồn “năng lượng sạch” này.

Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter còn có chức năng thông minh là tự dò tìm và đồng bộ pha, kết nối giữa điện năng tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện lưới có sẵn.

-         Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Với hệ thống này sẽ gồm các thiết bị chính như sau: Tấm pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện, bộ bình ắc-qui. Chi phí để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập khá cao, thông thường sẽ gấp đôi việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới do phải lắp đặt thêm bộ bình ắc-qui lưu trữ điện.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nào cũng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi hộ gia đình. Với các hộ gia đình nhỏ, công ty quy mô nhỏ có thể đầu tư hệ thống điện năng lượng từ 1 đến 3 kW, có giá thành khoảng 40 đến 50 triệu với diện tích giàn pin từ 10 đến 30m2. Những công ty, nhà máy hay hộ gia đình lớn có thể lắp đặt những giàn pin lên đến 80m2 đến 100m2 vì thế chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

 

2. Ưu điểm và nhược điểm của việc thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Huyện Cát Hải

Ưu điểm chung: Giúp các hộ gia đình, công ty, nhà máy,... khi lắp đặt hệ thống này có thể giảm thiểu được chi phí tiền điện hàng tháng.

-         Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Ưu điểm: Hệ thống này sử dụng các công nghệ mới nhất, có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời song song với hệ thống điện quốc gia. Chi phí lắp đặt khá rẻ, sử dụng được lâu dài, bền bỉ, rất khó bị hư hỏng hoặc phải thay mới.

Nhược điểm:  Không thể sử dụng khi không có nắng hoặc về ban đêm. Đây là mặt hạn chế của hệ thống này vì phụ thuộc nhiều vào thời tiết và môi trường.

-         Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Ưu điểm: Có thể dự trữ điện năng trong các bình ắc-qui để khi không có nắng hoặc vào ban đêm vẫn có thể sử dụng được các thiết bị điện.

Nhược điểm: Chi phí lắp đặt khá cao, mỗi 3-5 năm cần thay mới hệ thống bình ắc-qui với giá vài triệu đồng.

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

 

3. Nhận được tiền từ việc thi công lắp đặt hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời tại Huyện Cát Hải

Có lẽ nhiều người còn khá xa lạ với điều này. Việc chi trả tiền điện hàng tháng cho công ty điện lực là điều quá đỗi bình thường, nhưng khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, công ty điện lực phải chi trả tiền ngược lại cho hộ gia đình, công ty đó.

Ví dụ điển hình: Với việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất 6kW tại Quận 3 – TPHCM, hộ gia đình ông Nguyễn Đắc Thọ đã nhận được 4,3 triệu đồng từ tiền bán điện. Ông Thọ là một trong những hộ gia đình tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình. Ban đầu chỉ với công suất là 3kW từ năm 2016, nguồn điện năng lượng mặt trời cho gia đình sau khi sử dụng cho các nhu cầu của nhà ông Thọ bao gồm 4 tầng và 5 phòng trọ vẫn dư ra được số tiền là 2,9 triệu.

Nhiều công ty lớn cũng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời như một hình thức kinh doanh mới. Điển hình là Công ty TNHH Giặt ủi hấp tẩy Nơ Xanh nằm ở huyện Nhà Bè có hơn 1.500m2 diện tích mái nhà xưởng nên đã đầu tư số tiền lên đến 4,2 tỷ đồng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời nhằm phục vụ cho nhà xưởng. Số tiền đầu tư vay từ ngân hàng với lãi xuất là 320 triệu mỗi năm, tuy nhiên số tiền điện được chi trả từ công ty điện lực mỗi năm lên đến 720 triệu. Như vậy, số tiền điện tiết kiệm được không chỉ đủ để chi trả chi phí lãi xuất ngân hàng, mà còn dư đến vài trăm triệu mỗi năm cho công ty đó.

 

4. Thế giới đèn Thần Đèn Việt - thandenviet.com

Hệ thống điện năng lượng, bóng đèn năng lượng mặt trời tại thandenviet.com sẽ được bảo hành trọn gói, đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập thì cứ 3 đến 5 năm phải thay mới bình ắc-qui có giá khoảng hơn 3 triệu đồng, và hệ thống dien mat troi có công suất là 1kW thì cần khoảng 6 - 8 bình. Nhà nước hiện nay cũng khuyến khích khách hàng nên thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để vừa tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, vừa bán pin mặt trời dư cho công ty điện lực để tăng thêm thu nhập.

Đội ngũ nhân viên trực tuyến 24/24 để sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng nhiệt tình. Giao hàng và lắp đặt tận nơi. Miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Ngoài ra có chính sách áp dụng giá sỉ cho các đại lý trên toàn quốc nhập đèn chiếu sáng các loại số lượng lớn. Cam kết hàng chính hãng 100% và giá tốt nhất thị trường.

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

5. Cửa hàng Thần Đèn Việt còn cung cấp các loại đèn khác như:

-         Đèn trang trí trụ cổng, đèn cổng năng lượng mặt trời

-         Đèn cao áp, bóng đèn cao áp

-         Đèn soi tranh soi gương, chiếu tranh trang trí phòng triển lãm

-         Đèn downlight led âm trần, led downlight ốp trần

-         Đèn led Bulb, bóng đèn Bulb

-         Đèn spotlight, âm trần

-         Đèn led ốp trần phòng khách, phòng ngủ, vuông, tròn, nổi, đẹp

-         Đèn led trang trí, giá rẻ, thông minh, cao cấp

-         Đèn vũ trường, trang trí ngoài trời

-         Đèn tường trang trí, treo tường, ốp tường đẹp, cao cấp

-         Đèn quạt trần, quạt trần đèn, đèn chùm quạt trần

-         Đèn thả trang trí, thả trần phòng khách, bàn ăn, pha lê, giá rẻ

-         Đèn ngủ treo tường, trang trí phòng ngủ đẹp, cao cấp.

 

Các bạn có nhu cầu liên hệ thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Huyện Cát Hải vui lòng liên hệ chúng tôi tại thandenviet.com nhé!

 


Back to top